Gangster Squad : แก๊งสเตอร์ สควอด หน่วยกุดหัวแก๊งสเตอร์

Gangster Squad

Gangster Squad ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1940 หลังสงครามโลกครั้งที่สอง กรมตำรวจลอสแองเจลิส (LAPD) จะต้องทำทุกอย่างเพื่อรับมือกับการขยายตัวของอาณาจักรอาชญากรรมของมิกกี้ โคเฮน นักชกที่ผันตัวเป็นจอมวายร้ายในแอลเอ กลุ่มเจ้าหน้าที่ผู้ไม่เน่าเปื่อยได้รับคำสั่งให้จัดการพวกอันธพาลที่ชั่วร้ายในทุกวิถีทางที่เป็นไปได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง

Gangster Squad

ซื่อสัตย์และกล้าหาญ จอห์น โอ’มาร่า (จอช โบรลิน) แห่งแอลเอพีดี ได้รับมอบหมายงานในการปราบมิกกี้ โคเฮน (ฌอน เพนน์) นักเลงอันธพาล เขาถูกขอให้สร้างหน่วยของตนเอง ซึ่งประกอบด้วยชายที่มีทักษะและความคิดเหมือนกัน

ซึ่งสามารถยุติอาณาจักรอาชญากรรมที่กำลังเติบโตของมิกกี้ได้ เขาจึงสร้าง “กลุ่มนักเลง” ของตัวเอง ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือ ทีมของเขาจะต้องสังหารอย่างรุนแรงเพื่อฟื้นฟูความสงบเรียบร้อยในเมือง

Gangster Squad

เมื่อแสดงละครแนวเฮฟวี่เวทอย่างฌอน เพนน์, จอช โบรลิน และไรอัน กอสลิงมารวมกัน อาจมีคนคาดหวังผลที่เหลือเชื่อ แต่นั่นไม่ได้เกิดขึ้นจริง Gangster Squad มีส่วนร่วมและให้ความบันเทิงกับคุณด้วยอารมณ์ขันเป็นครั้งคราว ฉากแอ็คชั่นสโลว์โมชั่นที่ทันสมัยและความรุนแรงของปืนที่มีสไตล์ แต่บางที่ขาดเนื้อหาและความลึก ในขณะที่ตำรวจที่ชอบธรรมต่อสู้เพื่อเกียรติยศและความยุติธรรม คุณรู้สึกไม่เพียงพอสำหรับตัวละคร

ผู้สร้างภาพยนตร์ Ruben Fleischer เป็นที่รู้จักในเรื่องตลก ตามสไตล์ของเขา เขาใส่อารมณ์ขันที่ดีในบางฉาก อย่างไรก็ตาม ในฉากต่อไป คุณจะเห็นการนองเลือดที่รุนแรง การเปลี่ยนภาพดูไม่ราบรื่นเกินไปที่นี่ สไตล์นั้นได้ผลในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาเรื่อง Zombieland (2009) เนื่องมาจากประเภทของหนังซึ่งเป็นเรื่องตลก

Gangster Squad

เอ็มมา สโตนในฐานะตัวล่อของนักเลงได้รับบทบาทที่อ่อนแอ Ryan Gosling ที่เป็นผู้หญิง-ผู้ชายดูซ้ำซากจำเจ แม้ว่าจะมีข้อเสีย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสไตล์สูงและทำให้คุณติดงอมแงม ต้องขอบคุณการแสดงผาดโผนและการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Josh Brolin และ Sean Penn ที่ดูน่ากลัวอย่างมิกกี้ โคเฮน

การจ้องมองและภาษากายของเขาสมบูรณ์แบบสำหรับตัวละครของเขา โบรลินฉลาดพอๆ กับตำรวจผู้กล้าหาญที่ไล่ตามโคเฮนอย่างไม่ลดละ สำหรับการแสดงผาดโผน การไล่ล่ารถและฉากชกต่อยก็ถ่ายทำได้อย่างยอดเยี่ยม การตั้งค่าของปี 1940 ก็ดูสมจริงเช่นกัน