Insidious : Chapter 3 วิญญาณตามติด 3 ภาพยนตร์สยองขวัญปี 2015

Insidious : Chapter 3 หลอกหลอนซึ่งนำไปสู่สองส่วนแรกของซีรีส์ Elise Rainier ถูกเกลี้ยกล่อมให้ใช้ของขวัญของเธอเพื่อช่วย Quinn วัยเยาว์เอื้อมมือไปหา Lillith แม่ผู้ล่วงลับของเธอ อย่างไรก็ตาม ควินน์ได้เรียนรู้ว่าการติดต่อโลกแห่งวิญญาณมีผลที่เลวร้าย

Insidious : Chapter 3

ภาคก่อนของซีรีส์สยองขวัญที่ประสบความสำเร็จได้รับการควบคุมโดยผู้กำกับคนใหม่ในครั้งนี้ โดยนำขนมผสมหรือความหวาดกลัวมาให้คุณเพื่อความเหมาะสมยิ่งขึ้น น่าแปลกที่ยังมีเรื่องตลกแปลก ๆ หรือสองเรื่อง (อาจจะบรรเทาความตึงเครียดลงเล็กน้อยในช่วงที่มีเนื้อหาเข้มข้นในการเล่าเรื่อง) ที่อาจใช้หรือไม่ได้ผลสำหรับคุณ ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการให้เรื่องสยองขวัญเป็นเรื่องร้ายแรงหรือไม่

ความอยากรู้อยากเห็นของ Quinn เกี่ยวกับสิ่งเหนือธรรมชาติโดยทั่วไปและการติดต่อกับแม่ที่เสียชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งทำให้เธอไปที่บ้านของ Elise ซึ่งเธอบอกคนหลังว่าเธอคิดถึงแม่มากแค่ไหน เอลีสเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจและพยายามทบทวนบทเรียนเบื้องต้น แต่ก็ต้องตกตะลึงกับเสียงปีศาจที่สยดสยองแสงแห่งชีวิตจากเธอ เธอสะบัดออกจากมันและเตือนควินน์ว่า “คุณเรียกคนตายคนหนึ่งที่พวกเขาได้ยินคุณทั้งหมด”

Insidious : Chapter 3

อย่างไรก็ตาม ความพยายามของ Quinn ในการติดต่อกับแม่ของเธอได้ทำให้ปีศาจที่ต้องการวิญญาณของเธอเข้ามาเกาะติดกับเธอแล้ว มันแสดงออกทางร่างกายมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกว่าชีวิตของควินน์จะถูกคุกคาม พ่อของเธอ ฌอน เอลีส และคู่โกสต์บัสเตอร์ที่แต่งเองได้ต้องช่วยเธอก่อนที่เธอจะทำเสร็จ

วานเนลล์ใช้เวลาในการสร้างความรู้สึกหวาดกลัวอย่างแน่นอน ตรงกันข้ามกับช่วงหลังของภาพยนตร์ซึ่งมีบางช่วงเวลาที่ดังเกินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเป็นลางร้ายสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรยากาศที่มืดมิดเมื่อเอลีสหลุดเข้าไปใน ‘ Insidious : Chapter 3 ‘ สถานที่ที่เต็มไปด้วยอันตราย ด้วยพรีเควลและภาพยนตร์สองเรื่องต่อๆ มาที่ตอนนี้ครอบคลุมขอบเขตของความหวาดกลัว เป็นที่แน่ชัดว่าตอนต่อไปในซีรีส์จะต้องมีแนวคิดใหม่ๆ เพื่อรักษาแฟรนไชส์ให้สดใหม่