Spies In Disguise Movie : A fun, family film by the children

Spies In Disguise สายลับสุดยอดและนักวิทยาศาสตร์ต้องทำงานร่วมกันเมื่ออดีตกลายเป็นนกพิราบ

Spies In Disguise : แลนซ์ สเตอร์ลิง (ให้เสียงโดยวิล สมิธ) เป็น ‘สายลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก’ ที่ประกาศตัวเอง และไม่ใช่การพูดเกินจริง เขาจัดการกับภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ด้วยความหรูหราด้วยทักษะ สติปัญญา

Spies In Disguise

ความสามารถพิเศษ และอุปกรณ์พกพาบางอย่างของเขา ซึ่งนำเราไปสู่วอลเตอร์ เบ็คเค็ตต์ (ให้เสียงโดยทอม ฮอลแลนด์) นักวิทยาศาสตร์ตัวฉกาจที่มีใจชอบสร้างกิซโมที่ไม่รุนแรง สเตอร์ลิงชอบทำงานคนเดียว

แต่เขาต้องร่วมมือกับวอลเตอร์เมื่อเขากินส่วนผสมของนักประดิษฐ์โดยไม่ได้ตั้งใจและกลายเป็นนกพิราบ ตอนนี้สเตอร์ลิงและวอลเตอร์ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันในขณะที่พวกเขาจัดการกับคิลเลียน (ให้เสียงโดยเบ็น เมนเดลโซห์น) ซึ่งขู่ว่าจะเปิดเผยสายลับทั้งหมด

ตามตัวอย่างภาพยนตร์ การจับคู่ระหว่าง Will Smith และ Tom Holland สัญญาว่าจะเป็นไฮไลท์ของมัน และมันเป็นอย่างนั้น! นักแสดงทั้งสองต่างก็มีเสน่ห์ในระดับสูงสุด ซึ่งเมื่อรวมกับเคมีของพวกเขาแล้ว ก็มีเหตุผลเพียงพอที่จะชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้จาก Blue Sky Studios โครงเรื่องเกือบจะคาดเดาได้ทั้งหมด

นี่เป็นการผสมผสานระหว่างสายลับแอ็กชันและบัดดี้คอมเมดี้ ดังนั้นทิศทางของหนังจึงค่อนข้างชัดเจน ในทำนองเดียวกัน โครงเรื่องและส่วนโค้งของตัวละครสามารถร่างโครงร่างภายในองก์แรกได้ อย่างไรก็ตาม

Spies In Disguise

มีความประหลาดใจเล็กน้อยที่การตลาดของภาพยนตร์สามารถปกปิดได้ ด้านที่เห็นได้ชัดเจนคืออนิเมชั่นของภาพยนตร์ซึ่งมีรายละเอียดทางสายตาและจะดึงดูดทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ถึงแม้ว่าอารมณ์ขันจะเบ้มากขึ้นสำหรับผู้ชมที่อายุน้อยกว่าอย่างไม่ต้องสงสัย แต่พ่อแม่จะพบว่ามีเหลือเฟือที่จะหัวเราะเยาะ

ต้องบอกว่าความแปลกใหม่ของแนวคิดการแลกเปลี่ยนร่างกายเริ่มที่จะบางลงหลังจากจุดหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรื่องตลกรู้สึกทบทวน แต่นักแสดงเสียงไม่ปล่อยให้ความสนใจของคุณผันผวนนานเกินไป

นอกจากสมิธและฮอลแลนด์แล้ว เบ็น เมนเดลโซห์นยังชื่นชอบบทบาทเชิงลบอีกอย่างในฐานะตัวร้ายคิลเลียน Rashida Jones, Karen Gillan และ DJ Khaled พากย์เสียงเอเย่นต์สามคนเพื่อค้นหาสเตอร์ลิงที่หายตัวไป และพวกเขาเพิ่มความโกลาหล

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อความที่น่ารักเกี่ยวกับความไม่เหมาะสมและการไม่ใช้ความรุนแรง ซึ่งเด็กๆ สามารถเรียนรู้จากมันอย่างปฏิเสธไม่ได้ ‘ Spies in Disguise ‘ อาจไม่ปฏิวัติ แต่อย่างใด แต่เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่สนุกสนานและสนุกสนานเหมาะสำหรับวันหยุด